WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Vietstar Airlines được cấp chứng nhận khai thác tàu bay

Vietstar Airlines là hãng bay đầu tiên tại Việt Nam được cấp AOC cho máy bay phản lực thương gia.

Vietnam Airlines sẽ có 4 hãng bay khi trở thành Tập đoàn hàng không

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa trình Thủ tướng Đề án Tái cơ cấu Tổng Công ty Hàng không Việt Nam

(VnExpress) Khánh thành trung tâm sửa chữa máy bay tại TP HCM

Trung tâm sửa chữa - bảo dưỡng máy bay vừa khai trương ngay trong sân bay Tân Sơn Nhất có thể thực hiện bảo dưỡng định kỳ, sơn máy bay...

(Saigon Times) Vietstar mở trung tâm bảo dưỡng máy bay tại Tân Sơn Nhất

Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) ngày 27-4 cho biết công ty đã đưa vào hoạt động ...

Cuộc chiến của bộ 3 hàng không giá rẻ ĐNA

(VEF.VN) - Lion Air, Tiger Air và Air Asia được coi là bộ ba quyền lực trong mảng hàng không giá rẻ Đông Nam Á, nổi lên sau các cuộc suy thoái kinh tế.

Vietnam Airlines chính thức tiếp nhận Jetstar Pacific Airlines

(Đất Việt) Ngày 21/2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Qantas của Australia (Công ty mẹ của tập đoàn Jetstar) công bố thỏa thuận hợp tác phát triển Công ty CP hàng không Jetstar Pacific Airlines (JPA).

Hàng loạt 'siêu' máy bay 'đổ bộ' tại Singapore

Triển lãm hàng không lớn nhất châu Á Singapore Air Show 2012 vừa được khai mạc tại quốc đảo sư tử với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Đề xuất đường bay thẳng lại bị bác

Chủ đề ‘Đường bay thẳng’ của Tiến sĩ Trần Đình Bá nóng trở lại với hội thảo tổ chức chiều qua tại Hà Nội. Tuy nhiên, trừ tác giả, các bên liên quan tiếp tục cho rằng đề án không khả thi.

Lại tranh cãi về đường bay thẳng

(NLĐO) - Trong khi các hãng hàng không nội địa đang đau đầu giải bài toán giảm lỗ thì một tiến sĩ từng học tập và nghiên cứu về hàng không ở Nga đang đề xuất với Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đưa ra sáng kiến đem lại lợi nhuận, chuyển lỗ thành lãi cho hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA).

Thuê trực thăng du lịch: Chỉ cần... 4.000 USD!

Việc một nữ hoàng sắc đẹp mơ được rước dâu bằng trực thăng không có gì là viển vông, chỉ cần đại gia của cô có thể bỏ ra 4.000 USD cho một giờ bay, giấc mơ ấy sẽ trở thành hiện thực

Thông tin khác:

  Jetstar chính thức về lại chủ cũ Vietnam Airlines
  Kinh doanh hàng không: Cơ hội trên miền đất dữ
  Sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có máy soi ngầm cho hành lý
  Jetstar Pacific 'về một nhà' với Vietnam Airlines
  Chủ tịch Lion Air dám làm ăn lớn hay chỉ liều lĩnh?
  VietJet Air nhận chứng chỉ khai thác AOC
  Vietjet Air thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên
  Những sự kiện đáng nhớ của hàng không Việt
  Thương vụ Jetstar Pacific về tay Vietnam Airlines: Chưa có gì cụ thể
  Khai tử thêm một hãng hàng không Việt