WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

Ngày đăng: 15/07/2016 10:43 GMT+7
Số lần đọc tin: 7838
 

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus-320, Airbus-321, Boeing 737-300 đến 737-900, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Hiện nay, Sân bay Tân Sơn Nhất đang tiếp đón và phục vụ cho khoảng hơn 25 Hãng hàng không Quốc tế và 3 hãng hàng không Quốc nội. Tương ứng với số lượng hãng bay như trên là khoảng hơn 250 chuyến bay đi và đến hàng ngày.

Theo các số liệu như trên, nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cũng tăng lên rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa máy bay, công ty đã xây dựng hangar sửa chữa máy bay đạt tiêu chuẩn Quốc tế và tuân thủ các yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam. Các kỹ sư phục vụ được đào tạo lý thuyết và thực hành trực tiếp tại các hangar sửa chữa máy bay lớn ở Châu Âu và Mỹ.

Hiện nay, công ty cung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho hầu hết các loại máy bay thân hẹp như Airbus-A320, Airbus-A321, Boeing B737-300 đến B737-900, ATR-72, Bombardier và các máy bay cánh bằng loại nhỏ.                                                 

Các Điều khoản và điều lệ của công ty về dịch vụ bảo dưỡng máy bay vui lòng xem tại đây VN & ENG

 
Thông tin liên quan: