WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Công ty Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt

Ngày đăng: 31/03/2016 11:47 GMT+7
Số lần đọc tin: 25584
 

Trụ sở chính:

286 Hoàng Hoa Thám- Phường 12- Quận Tân Bình

Thành phố Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

Số đăng ký KD: 0309967025 cấp ngày 27/04/2010 tại Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0309967025

Công ty Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) được thành lập vào tháng 4 năm 2010 với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách, hành lý, hàng hóa cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ air taxi bằng các loại máy bay nhỏ dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu nhanh chóng. Song song với kinh doanh dân dụng, công ty còn phục vụ cho bay thăm dò, khảo sát....

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng không, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến khai thác chung của ngành hàng không cụ thể:

  • Bảo dưỡng, sửa chữa máy bay
  • Phục vụ mặt đất (cả nhà ga hành khách và sân đỗ).
  • Phục vụ hàng hóa.
  • Cung cấp dịch vụ máy bay chở khách, chở hàng thuê chuyến (charter)
  • Môi giới thuê máy bay.
  • Cho thuê thiết bị vận tải hàng không kèm người điểu khiển.
  • Cung ứng thiết bị, vật tư ngành hàng không.
  • Đại lý bán vé máy bay.
  • Đào tạo nguồn lực phục vụ hàng không (Phi công, nhân viên kỹ thuật)

Với cơ sở hạ tầng có chất lượng cao và đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, công ty sẽ cung ứng cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Ngay từ giai đoạn đầu thành lập, Công ty đã chú trọng công tác xây dựng và hoàn thiện mô hình cơ cấu tổ chức, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nhân viên hàng không do Cục Hàng không Việt Nam và các tổ chức hàng không thế giới như IATA, ICAO qui định.