WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Khai giảng khóa đào tạo kỹ sư sửa chữa máy bay

Ngày đăng: 18/04/2012 02:29 GMT+7
Số lần đọc tin: 4075
 
Sáng ngày 17/01/2011, tại trụ sở công ty 28 Phan Thúc Duyện Phường 4 Quận Tân Bình đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo kỹ sư sửa chữa máy bay nhằm phát triển nguồn lực phục vụ cho Trung tâm sửa chữa máy bay khi công ty đi vào hoạt động. Khóa học này nằm trong chương trình đào tạo kết hợp giữa Vietstar Airlines và đối tác Thỗ Nhĩ Kỳ. Các học viên sẽ học lý thuyết cơ bản tại Việt Nam khoảng 2 tháng. Sau đó tất cả sẽ được chuyển sang Thổ Nhĩ Kỳ để thực hành trực tiếp trên các loại máy bay hiện đang khai thác.
Với nguồn lực được tuyển chọn kỹ càng từ các kỹ sư phục vụ máy bay có kinh nghiệm và chương trình đào tạo hợp lý, các kỹ sư của khóa học này sẽ là lực lượng nòng cốt của Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng trong tương lai. Việc đặt trọng tâm vào công tác đào tạo là một hướng đi đúng đắn của lãnh đạo công ty nhằm tạo ra nguồn lực có tiêu chuẩn Quốc tế theo yêu cầu khắt khe của các hãng hàng không khách hàng và nhà chức trách.

Lớp học ngày khai giảng
Thanh Bình
 
Các tin đã đưa: