WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Vietstar Airlines và Công ty Airis (USA)

Ngày đăng: 29/05/2011 11:06 GMT+7
Số lần đọc tin: 3178
 

Ngày 19/01/2011, tại khách sạn Movenpick đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc về hợp tác hàng không giữa Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) và Công ty cung ứng Trang thiết bị chuyên về Công nghiệp Hàng không của Hoa Kỳ Airis.

Cùng với sự phát triển của ngành hàng không tại Việt Nam nói chung và Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt nói riêng, Công ty Airis sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung ứng Trang thiết bị thuộc công nghiệp hàng không. Với bề dày kinh nghiệm và nguồn trang thiết bị hiện đại, chắc chắn rằng công ty Airis sẽ tư vấn và cung cấp nguồn vật lực thuộc công nghiệp hàng không phù hợp với sự phát triển của công ty hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt.

Tham dự và chứng kiến lễ ký kết có ông James W.Mayfield, Tùy viên Thương Mại của Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với sự hỗ trợ của Chính phủ Hoa Kỳ và kinh nghiệm của của công ty Airis, Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) sẽ phát triển đúng hướng và nhanh chóng trở thành một trong những hãng Hàng không khai thác thành công tại Việt Nam.Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ


Ông Phạm Trịnh Phương, TGĐ Vietstar Airlines (hàng ngồi, bên trái)


Chúc mừng lễ ký kết thành công


Ông James W. Mayfield, Tùy viên Thương Mại Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ (người ngồi giữa)


Thanh Bình 
Các tin đã đưa: