WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Tư lệnh Quân Chủng Phòng không- Không quân thăm và chúc tết công ty

Ngày đăng: 29/05/2011 11:06 GMT+7
Số lần đọc tin: 2919
 

Tư lệnh Quân Chủng Phòng không- Không quân ghé thăm và chúc tết tại công ty.

Sáng ngày 28/01/2011, Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Hàng không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) đã vui mừng và tự hào được đón tiếp Trung Tướng Phương Minh Hòa, Ủy viên Trung Ương Đảng- Tư lệnh Quân chủng Phòng không- Không quân thăm, tặng quà và chúc tết .

Trong không khí thân tình ấm áp, Đồng chí Tư lệnh đã nhiệt liệt biểu dương công ty đã xuất sắc trong việc triển khai các dự án đúng theo kế hoạch tại công ty. Đồng chí chúc công ty trong năm 2011 có thể cất cánh và hoàn thành các mục tiêu kinh doanh mà Bộ Quốc Phòng đã giao. Đồng chí cũng hứa sẽ hổ trợ tối đa về thủ tục cũng như nguồn nhân lực, vật lực để công ty sớm có thể đi vào hoạt động và phát triển theo đúng định hướng kinh doanh và đảm bảo an ninh Quốc phòng.Đồng chí Tư lệnh tặng quà cho cán bộ CNV công ty


Đồng chí Tư lệnh đang duyệt mẫu máy bay cũa Hãng

Thanh Bình
 
Các tin đã đưa: