WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Lễ ký kết thành lập Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa máy bay tại Việt Nam

Ngày đăng: 25/02/2011 04:16 GMT+7
Số lần đọc tin: 2399
 

Ngày 26 tháng 11 năm 2010, Miltrade Aerospace Pte Ltd, một chi nhánh của Miltrade Technologies và Vietstar Airlines đã ký thỏa thuận thành lập trung tâm Bảo dưỡng, sửa chữa máy bay tại Việt Nam (VAS).

Liên doanh VAS thừa hưởng được thế mạnh về cơ sở hạ tầng sân bay, hệ thống cung ứng chuỗi dịch vụ hàng không và kinh nghiệm quản lý dự án. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty thuộc sở hữu tư nhân cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy bay.

Lễ ký kết liên doanh được tổ chức vào ngày 26 tháng 11 2010 bên lề cuộc họp cấp Bộ trưởng giữa Việt Nam & Singapore về hợp tác kinh tế. Lễ ký kết được sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư của Việt Nam, Ông Võ Hồng Phúc và Bộ trưởng Bộ Thương mại & Công Nghiệp Singapore, Ông Lim Hng Kiang. Việc khởi công Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa máy bay với diện tích 7.000 mét vuông sẽ được tổ chức vào tháng Mười Hai năm 2010 và dự kiến hoàn thành vào tháng sáu năm 2011.

Miltrade Technologies là tổ chức bảo dưỡng được chứng nhận  SAR145 tại Singapore và được ghi nhận về quản lý dự án trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và Quốc phòng.  Công ty được thành lập từ năm 1993 và ngày càng phát triển mạnh trong kinh doanh hàng không dân dụng trong cả khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong 10 năm qua. Hiện công ty có văn phòng tại Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam. Công ty cũng nhận được giải thưởng có uy tín (Singapore SME500 award) là một trong 500 công ty vừa và nhỏ xuất sắc nhất tại Singapore trong năm 2010.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:Ông Nguyễn Công Cát, PTGĐ công ty VSA (bên trái) và Ông Richard Yong, PTGĐ công ty Miltrade Technologies
Ông Võ Hồng Phúc, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Việt Nam (hàng đứng, bên trái) và Ông Lim Hng Kiang, Bộ trưởng bộ Công nghiệp và Thương mại Singapore chứng kiến lễ ký kết
Theo miltrade.com.sg
 
Các tin đã đưa: