WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Đàm phán hợp tác kinh doanh với các đối tác Hàng không, Tài chính Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (USA)

Ngày đăng: 29/05/2011 11:08 GMT+7
Số lần đọc tin: 2554
 

Sáng ngày 25 tháng 02 năm 2011, tại phòng họp của tập đoàn VPD đã diễn ra cuộc họp giữa lãnh đạo Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) và công ty Bell Helicopter, nhà sản xuất máy bay trực thăng của Mỹ cùng với đại diện lãnh đạo đến các ngân hàng Eximbank, EDC đến từ Mỹ và Canada.

Với định hướng kinh doanh cung ứng dịch vụ hàng không theo phương thức air taxi, Vietstar Airlines đang có loại hình kinh doanh vận chuyển khác với các hãng hàng không truyền thống hiện đang khai thác tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng sẽ là các nhóm du lịch nhỏ và doanh nhân cần di chuyển ở bất kỳ thời gian nào đến một địa điểm bất kỳ. Các loại máy bay nhỏ và cơ động sẽ phù hợp với định hướng kinh doanh của công ty.

Bell Helicopter là công ty hàng đầu thế giới về cung ứng các loại máy bay trực thăng tại Mỹ. Ông Glenn A.Murray, Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á- Thái Bình Dương của công ty Bell Helicopter cam kết sẽ cung ứng các loại máy bay và các dịch vụ khai thác kèm theo như đào tạo, bảo dưỡng với chất lượng và tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giúp Vietstar Airlines phát triển ngày càng mạnh tại thị trường Việt Nam và khu vực.

“Thị trường Việt Nam hiện rất tiềm năng và công ty hàng không Vietstar Airlines có điều kiện và cơ sở rất tốt để phát triển” Ông Raymond Ellis, phó chủ tịch Ngân hàng Eximbank Hoa Kỳ nhận định.

Đại diện lãnh đạo các ngân hàng Eximbank(USA) và EDC(Canada) cam kết sẽ tìm ra các phương án hỗ trợ tốt nhất về tài chính để công ty có thể phát triển đội bay và khai thác thành công tại thị trường Việt Nam.

Tham dự và chứng kiến cuộc họp có ông Timothy Liston, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Ông Bí thư phát biểu sẽ hỗ trợ tối đa về chính sách cũng như ngoại giao giữa hai Chính phủ nhằm thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp hàng không và tài chính để cùng nhau phát triển và điều quan trọng nhất là quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Mỹ sẽ ngày càng phát triển ở tầm cao mới.


Các đại biểu đang thảo luận

Ông Glenn A.Murray, Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của công ty Bell Helicopter (Ngoài cùng bên phải) và Đại diện lãnh đạo các ngân hàng Eximbank, EDC
Ông Timothy Liston, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (Thứ hai từ trái sang)


Lãnh đạo công ty Vietstar Airlines

Thanh Bình
 
Các tin đã đưa: