WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Năm 2020 khai thác sân bay Long Thành

Ngày đăng: 10/03/2011 10:50 GMT+7
Số lần đọc tin: 2032
 

TT - Bộ Giao thông vận tải vừa có tờ trình Thủ tướng Chính phủ xin phê duyệt cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai) để có cơ sở triển khai xây dựng và sớm đưa vào khai thác cảng hàng không này năm 2020, trước khi cảng hàng không Tân Sơn Nhất bị quá tải sau năm 2018.

Theo tờ trình, tổng mức đầu tư dự kiến của giai đoạn 1 là hơn 6,7 tỉ USD, trong đó chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng chiếm 696,5 triệu USD. Bộ Giao thông vận tải kiến nghị nguồn vốn xây dựng khu bay, đường trục vào sân bay được sử dụng vốn ngân sách nhà nước, trái phiếu Chính phủ và vốn ODA đồng thời huy động vốn doanh nghiệp, cổ phần, liên doanh liên kết hợp tác công tư vào xây dựng nhà ga hành khách, hàng hóa, bãi đậu xe, khu vui chơi giải trí...

Theo Tuoitre

 
Các tin đã đưa: