WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Jetstar Pacific mở lại đường bay Hà Nội-Nha Trang

Ngày đăng: 10/05/2011 10:17 GMT+7
Số lần đọc tin: 2139
 
Sau khoảng 9 tháng hãng tạm ngưng khai thác do hiệu quả thấp, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ mở lại đường bay Hà Nội-Nha Trang từ ngày 24-5 tới, dự kiến 2 chuyến/ngày để chở khách du lịch thường tăng mạnh trong mùa hè.

Jetstar Pacific sẽ khai thác lại các chuyến bay hàng ngày giữa Hà Nội và Nha Trang từ ngày 24-5 - Ảnh: M Bình

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đại diện của Jetstar Pacific nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 6-5 rằng vé của các chuyến bay Hà Nội-Nha Trang đã được mở bán tại trang web www.jetstar.com, phóng vé và các đại lý với giá từ 1.025.000/chiều.

Đường bay Hà Nội-Nha Trang giúp sử dụng đội máy bay hiệu quả hơn sau khi hãng phải tạm ngưng các chuyến bay hàng ngày giữa TPHCM và Huế do sân bay Phú Bài tạm ngưng hoạt động từ ngày 13-5 đến 13-6 để sửa chữa đường hạ cất cánh duy nhất tại sân bay này.

Theo TBKTSG

 
Các tin đã đưa: