WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Tham quan, khảo sát mô hình nhà ga hành khách giá rẻ (LCCT) tại Kualalumpur- Malaysia.

Ngày đăng: 18/04/2012 02:32 GMT+7
Số lần đọc tin: 3059
 
Ngày 01 tháng 03 năm 2011, đoàn cán bộ của Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) do Ông Nguyễn Công Cát, PTGĐ dẫn đầu đã sang làm việc với nhà tư vấn xây dựng nhà ga giá rẻ của Air Asia tại Kualalumpur nhằm thu thập kinh nghiệm xây dựng, quản lý, điều hành và kinh doanh nhà ga giá rẻ để làm cơ sở xây dựng nhà ga giá rẻ của Công ty tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Hiện tại, Việt Nam đã có một số hãng hàng không giá rẻ trong nước và Quốc tế đi vào khai thác như Jetstar Pacific (Việt Nam), Air Asia (Malaysia), Tiger Airways (Singapore), Lion Air (Indonesia) và một hãng Việt Nam đã thành lập và sắp đi vào khai thác trong năm 2011 là Vietjet Air. Với số lượng hãng hàng không giá rẻ ngày càng nhiều như trên nên cơ sở hạ tầng cũng sẽ phát triển tương ứng để có thể đáp ứng về chuẩn phục vụ đối tượng khách hàng này và quan trọng nhất là giá phục vụ rẻ hơn các hãng truyền thống.

Xuất phát từ nhu cầu trên, VSA sẽ tiến hành xây dựng nhà ga giá rẻ tại Tân Sơn Nhất nhằm đáp ứng các khách hàng trên. Phía Air Asia đã vui vẻ cử nhân sự có kinh nghiệm hướng dẫn xem xét, tư vấn xây dựng, quản lý, điều hành và kinh doanh nhà ga giá rẻ nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Ông Nguyễn Công Cát- PTGĐ VSA (thứ 2 từ trái) và Ông James Frederic Ratteree- Chuyên gia thiết kế sân bay của Airasia (thứ 3 từ phải qua)

Lối đi bộ ra máy bay, một đặc điểm đặc biệt của nhà ga giá rẻ


Thanh Bình
 
Các tin đã đưa: