WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Sân bay trực thăng trong Khu y tế kỹ thuật cao

Ngày đăng: 15/05/2011 12:45 GMT+7
Số lần đọc tin: 2129
 
Ngày 13-5, Văn phòng UBND TPHCM đã thông báo kết luận về chuyến kiểm tra tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình Khu y tế kỹ thuật cao (quận Bình Tân) do Cty TNHH Y tế Hoa Lâm – Shangri-la làm chủ đầu tư.

Theo đó, chủ đầu tư đã triển khai đảm bảo tiến độ thi công công trình bệnh viện Thành Đô (BV 4) thuộc dự án; hoàn chỉnh phần móng, tầng hầm…và cam kết sẽ hoàn tất phần thô vào đầu quý IV năm 2011, đưa BV4 đi vào hoạt động vào cuối năm 2012.

Phía UBND TP ủng hộ chủ trương của chủ đầu tư phối hợp với ngành chuyên môn tuyển chọn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng… đưa đi đào tạo tại Singapore và một số nước khác.

Về việc xây dựng sân bay trực thăng trong dự án này, UBND TP ủng hộ chủ trương của nhà đầu tư và đề nghị chuẩn bị các thủ tục hồ sơ để xin ý kiến Bộ Quốc phòng và Tổng Cục hàng không dân dụng.
 
Theo TP
 
Các tin đã đưa: