WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Thỏa thuận hợp tác với đối tác Airis.

Ngày đăng: 18/04/2012 05:05 GMT+7
Số lần đọc tin: 4752
 
Tiếp theo Biên bản ghi nhớ được ký ngày 19 tháng 01 năm 2011 giữa Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (VSA) và Airis, và cũng nhằm sớm đi vào triển khai chi tiết các hạng mục đã quy định trong biên bản ghi nhớ, Ngày 25 tháng 04 năm 2011, tại Văn phòng Tập đoàn phát triển Bất động sản Viana (VPD)- đơn vị chủ quản của VSA đã diễn ra buổi lễ ký thỏa thuận Về tư vấn cho việc phát triển, xây dựng và quản lý vận hành cơ sở hạ tầng hàng không

Tại buổi ký thỏa thuận, hai bên cũng đã thông qua phương án hợp tác, phương thức hoạt động và thời gian triển khai dự kiến. Bước đầu, hai bên sẽ cung cấp nhân sự, thành lập Ban dự án và cùng hợp tác với nhau xây dựng kế hoạch khả thi, phương án triển khai cho từng dự án như đã thỏa thuận

Hai bên xem xét thỏa thuận...

...Tiến hành ký...

Và cuối cùng, Ông Nguyễn Trọng Nguyễn- Giám đốc khu vực Đông Á của Airis và 
Ông Nguyễn Công Cát- PTGĐ của VSA bắt tay sau khi ký thỏa thuận.

Thanh Bình
 
Các tin đã đưa: