WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Khai trương đường bay TP.Hồ Chí Minh - Mũi Né

Ngày đăng: 14/06/2011 11:08 GMT+7
Số lần đọc tin: 2355
 
Công ty bay dịch vụ Hàng Không (VASCO) - nhà cung cấp dịch vụ trực thăng đã cùng Sea Links City - Amitour thực hiện chuyến bay khai trương từ TP.Hồ Chí Minh đến Mũi Né (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) vào sáng 11/6 và bay trở lại TP.Hồ Chí Minh vào sáng hôm qua 12/6.
 
 
 

 


Điểm hạ - cất cánh tại TP.Hồ Chí Minh là sân bay Tân Sơn Nhất và tại Mũi Né là sân bay trực thăng của khu nghỉ dưỡng Sea Links City, cách trung tâm TP Phan Thiết khoảng 9 km. Đường bay được khai thác bằng máy bay trực thăng AS350-B2 mới 100%, do hãng Eurocopter (Pháp) sản xuất. Máy bay có 6 chỗ ngồi, tải trọng 1.100 kg. Với đường bay này, hành khách có thêm sự lựa chọn bên cạnh đường bộ và đường sắt từ TP.Hồ Chí Minh - Phan Thiết và ngược lại, thời gian sẽ được rút ngắn chỉ còn hơn 40 phút. Văn phòng đăng ký bay đặt tại số 19 Trương Định, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Nguồn : Thanhnien

 
Các tin đã đưa: