WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

VNF dự kiến thành lập hãng hàng không vận chuyển hàng hóa

Ngày đăng: 14/06/2011 11:13 GMT+7
Số lần đọc tin: 2046
 
Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Vận tải ngoại thương – Vinafreight (mã VNF-HNX) đã nhất trí về việc thành lập hãng hàng không vận chuyển hàng hóa. Hội đồng Quản trị quyết định lập ban nghiên cứu, làm báo cáo khả thi về dự án này và báo cáo Hội đồng Quản trị trong kỳ họp tiếp theo.
 
picture

VNF dự kiến lợi nhuận sau thuế năm 2011 đạt 65 tỷ đồng.

Đồng thời, nhất trí phương án xử lý khai thác, chuyển đổi công năng các kho hàng hiện hữu (16.000m2); đàm phán với các đối tác để hoán đổi cách thức hợp tác nhằm có nguồn vốn cao nhất phục vụ ngành nghề kinh doanh chính là giao nhận và vận tải.

Hội đồng Quản trị chọn công ty chứng khoán Phú Gia là nhà môi giới để phát hành cổ phiếu cho cổ đông chiến lược.

Được biết, doanh thu thuần hợp nhất quý 1/2011 đạt 138,5 tỷ đồng; lợi nhuận gộp đạt 12,03 tỷ đồng; lợi nhuận thuần thuần từ hoạt động kinh doanh đạt 13,02 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 9,87 tỷ đồng; EPS đạt 1.719 đồng.

Năm 2011, Công ty đặt mục tiêu với doanh thu đạt 935 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 65 tỷ đồng; cổ tức 20%.

Công ty sẽ phát hành 2,8 triệu cổ phiếu chia cổ tức năm 2010 bằng cổ phiếu tỷ lệ 50% (sở hữu 10 cổ phiếu được nhận 5 cổ phiếu mới); và chào bán 4,2 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá 15.000 đồng/cổ phiếu và chào bán 400.000 cổ phiếu cho cán bộ nhân viên với giá bằng mệnh giá; phát hành 3 triệu cổ phiếu cho đối tác chiến lược với giá không thấp hơn 25.000 đồng/cổ phiếu. Mục đích là nhằm tăng vốn điều lệ, bổ sung nguồn vốn để công ty phát triển kinh doanh, thực hiện các dự án khai thác hàng hóa hàng không cho 30 hãng hàng không quốc tế. 

Theo Vneconomy

 
Các tin đã đưa: