WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Cục trưởng Cục Kế hoạch và đầu tư Bộ Quốc Phòng thăm và làm việc tại công ty.

Ngày đăng: 27/04/2012 09:48 GMT+7
Số lần đọc tin: 7555
 

Chiều ngày 24/08/2011, Cán bộ, nhân viên Công ty Hàng không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt đã hân hạnh được đón tiếp Đồng chí Thiếu Tướng Phạm Quang Vinh, Cục trưởng Cục Kế hoạch và Đầu tư – Bộ Quốc Phòng ghé thăm và chỉ đạo định hướng hoạt động cho công ty.

Sau khi nghe lãnh đạo công ty VSA báo cáo về tình hình hoạt động tổng thể và các dự án đầu tư của công ty, Đồng chí Cục trưởng đã chỉ đạo một số định hướng về kế hoạch và đầu tư nhằm đạt được hiệu quả kinh tế cao. Với kinh nghiệm về kế hoạch và đầu tư, Đồng chí đã nhiệt tình truyền đạt chi tiết các dự án về phát triển công nghiệp hàng không –  một trong những ngành kỹ thuật cao then chốt quan trọng và hy vọng trong thời gian sắp tới, công ty sẽ đạt được thành công về hiệu quả kinh doanh, đóng góp một phần quan trọng cho kinh tế xã hội và nhiệm vụ Quốc phòng.

Đồng chí Cục trưởng Cục Kế hoạch và Đầu tư Bộ Quốc Phòng đang phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ông Nguyễn Công Cát, PTGĐ Công ty VSA báo cáo tình hình hoạt động của Công ty

Đồng chí Cục trưởng tặng hoa và chúc mừng Ban lãnh đạo Công ty

Thanh Bình

 
Các tin đã đưa: