WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Airbus tiếp nhận thêm khách hàng mới cho dòng máy bay một lối đi

Ngày đăng: 29/08/2011 10:53 GMT+7
Số lần đọc tin: 1994
 
Lao Airlines - hãng hàng không quốc gia của nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào (Lào), đã ký kết một hợp đồng với Airbus để mua hai chiếc máy bay A320, trở thành khách hàng mới của Airbus.

Dòng máy bay A320 (A318, A319, A320 và A321) được công nhận là dòng máy bay một lối đi chuẩn mực

Máy bay sẽ được khai thác bởi Lao Airlines trên các tuyến đường nối thủ đô Vientiane tới các điểm đến quan trọng ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Bangkok và Singapore. 

Được trang bị động cơ CFM International CFM56, máy bay sẽ đem lại sự thoải mái cao cho hành khách với thiết kế hai hạng ghế, gồm 126 ghế ở khoang chính và 16 ghế hạng thương gia.

Ông Somphone Douangdara - Chủ tịch hãng Lao Airlines phát biểu “Với những chiếc A320 này, Lao Airlines sẽ giới thiệu một dịch vụ ở tầm cao mới khi chúng tôi mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế. Ngoài việc đem đến sự thoải mái cao nhất cho hành khách trên các chuyến bay, hãng còn tận dụng được lợi thế chi phí điều hành rất thấp khi đặt mua loại máy bay hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu này”. 

Dòng máy bay A320 (A318, A319, A320 và A321) được công nhận là dòng máy bay một lối đi chuẩn mực. Với hơn 7,800 chiếc máy bay dòng A320 đã bán và hơn 4,700 máy bay được giao cho trên 330 khách hàng và các nhà khai thác trên toàn thế giới, nó trở thành dòng máy bay một lối đi thành công nhất trên thế giới.
 
                                                                                                                                                                                              Theo DDDN
 
Các tin đã đưa: