WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Vietjet Air thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên

Ngày đăng: 25/12/2011 11:51 GMT+7
Số lần đọc tin: 2670
 

Sáng 24.12 chuyến bay thương mại đầu tiên của VietJet Air từ TPHCM đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) mang theo hơn 120 hành khách. Đây là dấu mốc đánh dấu sự tham gia của một hãng hàng không mới vào thị trường hàng không nội địa Việt Nam.

Hiện VietJet Air chính thức khai thác đường bay TPHCM – Hà Nội để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Dự kiến trong quý I/2012 hãng sẽ mở tuyến đến Đà Nẵng và các tuyến nội địa khác.Đội tàu bay của VietJet Air có 3 chiếc Airbus A320 mới và hãng có kế hoạch phát triển thêm 3 – 5 chiếc mỗi năm. VietJet Air là hãng hàng không nội địa thứ hai tại Việt Nam hoạt động theo mô hình giá rẻ, tạo điều kiện cho người dân Việt Nam có điều kiện tiếp cận với loại hình di chuyển hàng không.

Vinh Hải

 
Các tin đã đưa: