WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

VietJet Air nhận chứng chỉ khai thác AOC

Ngày đăng: 25/12/2011 11:57 GMT+7
Số lần đọc tin: 3195
 
Mới đây, Cục Hàng không Việt Nam đã trao chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate - AOC) cho Công ty Cổ phần Hàng không VietJet, chính thức đưa hãng đi vào khai thác trên thị trường hàng không Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Tâm, Phó Tổng Giám đốc VietJetAir cho biết, để đạt được chứng chỉ nhà khai thác và bắt đầu khai thác thương mại, VietJetAir đã phải chuẩn bị chu đáo về đội ngũ nhân lực, kỹ thuật, điều kiện vật chất. Đồng thời, hãng đã phải khẳng định khả năng của mình trong việc tự điều hành các hoạt động khai thác bay, bảo dưỡng, kỹ thuật và vận chuyển thương mại

Được biết, để phục vụ cho kế hoạch bay thương mại của Hãng bắt đầu vào ngày 25/12 tới đây, VietJetAir đã ký kết thuê 3 tàu bay Airbus A320. 

VietJet Air nhận chứng chỉ khai thác AOC
 
VietJetAir sẽ khởi bay với tần suất 4 chuyến bay/ngày trên đường trục chính Hà Nội- TP HCM trong thời gian đầu hoạt động, sau đó sẽ tăng dần để đạt mục tiêu 14 chuyến bay/ngày.

Hãng dự kiến sẽ khai thác đường bay TP HCM – Đà Nẵng vào đầu năm 2012 và các đường bay nội địa đến các thành phố lớn khác của Việt Nam từ quý 2 năm 2012. 

Trong thời gian sắp tới, VietJetAir dự kiến sẽ thực hiện các chuyến bay quốc tế đến các nước trong khu vực và châu Á.

Lựa chọn đường bay Hà Nội – TP.HCM để khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường hàng không Việt Nam, ông Nguyễn Đức Tâm, Phó Tổng Giám đốc VietJetAir cho VTC News biết, thế mạnh cạnh tranh của Hãng chính là khai thác lĩnh vực hàng không giá rẻ. Đồng thời, Hãng đã lên kế hoạch rất căn cơ và chuẩn bị nguồn lực tài chính cho kế hoạch 5 năm. Mục tiêu của Hãng những năm đầu là tập trung là cho chất lượng phục vụ, đảm bảo lịch bay ổn định và đúng giờ. 

Hãng cũng đã xác định rất rõ là những năm đầu chưa thể có thu nhập nhưng dần dần sẽ cân đối giữa doanh thu và chi phí và tiến tới có lãi trong những năm sau.

VietJetAir tăng số lượng vé khuyến mại giá 100.000 đồng

Tính đến ngày 9/12/2011, chương trình “VietJetAir tuần khuyến mại: Vé máy bay chỉ từ 100.000đ” đã mang lại cơ hội đi máy bay cho gần 2000 người với chi phí rẻ.

Theo đại diện của VietJetAir, do số lượng khách hàng trong những ngày khuyến mại vừa qua tăng lên đột biến, VietJetAir đã quyết định tăng số lượng vé khuyến mại cho suốt chương trình Tuần khuyến mại của VietJetAir. 

Hiện, hệ thống đặt chỗ của VietJetAir vẫn còn hơn 900 vé máy bay giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trên trục đường chính giữa TP. HCM và Hà Nội. Số lượng vé rẻ này sẽ được mở tự động ngẫu nhiên trên hệ thống theo các ngày, tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay. Hãng cam kết tất cả các ngày trong tuần khuyến mại đều có giá vé rẻ để đảm bảo cơ hội mua vé cho khách hàng.

Theo VTC

 
Các tin đã đưa: