WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Hàng loạt 'siêu' máy bay 'đổ bộ' tại Singapore

Ngày đăng: 18/04/2012 05:10 GMT+7
Số lần đọc tin: 2415
 
Triển lãm hàng không lớn nhất châu Á Singapore Air Show 2012 vừa được khai mạc tại quốc đảo sư tử với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng
Singapore Air Show 2012 là sự kiện hàng không vũ trụ được tổ chức 2 năm một lần kể từ năm 2008, đây được xem là triển lãm hàng không vũ trụ lớn nhất châu Á và cũng là 1 trong 3 triển lãm hàng không vũ trụ lớn nhất thế giới.
900 đơn vị triển lãm đến từ hơn 50 quốc gia và 266 đại biểu đến từ 80 quốc gia khác nhau đã tới tham dự triển lãm. Singapore Air Show 2012 thu hút hàng nghìn sự quan tâm của các hãng hàng không lớn trên thế giới cũng như hàng triệu công chúng yêu thích ngành công nghệ cao này. Đây cũng là cơ hội lớn để các nhà thầu quốc phòng phương Tây tìm kiếm hợp đồng từ các chương trình mua sắm quốc phòng lớn của Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và Đài Loan.
Năm 2010, Singapore Air Show đã tạo ra những phiên giao dịch có trị giá 10 tỷ USD.
Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về các "siêu máy bay" tại triển lãm:

Máy bay đỗ trên sân Trung tâm Triển lãm Changi, Singapore.

 

 Màn trình diễn của Không quân Australia mở màn khai mạc.

 

 Những chiếc máy bay thả sức uốn lượn.

 

 Singapore Air Show là cơ hội lớn để giao dịch.

 

 Triển lãm thu hút nhiều hãng hàng không danh tiếng thế giới.


 
Các tin đã đưa: