WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi và động viên tập thể Cán bộ, Công nhân viên Công ty.

Ngày đăng: 31/03/2016 04:03 GMT+7
Số lần đọc tin: 6260
 
Ngày 07/04/2012, Cán bộ, nhân viên Công ty Hàng không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt đã hân hạnh được đón tiếp Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi và động viên tập thể Cán bộ, Công nhân viên Công ty.

Tháp tùng cùng Chủ tịch nước có Đồng chí Trung tướng Phương Minh Hòa- Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân và Lãnh đạo công ty báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty, Chủ tịch nước đã rất quan tâm và động viên công ty cố gắng thực hiện các hạng mục và sớm đưa vào khai thác, đẩy mạnh phát triển, tiến tới là đơn vị kinh tế Quốc phòng vững mạnh, hiện đại và hiệu quả, phù hợp với định hướng phát triển của đất nước.

Đặc biệt, trong chuyến thăm Chủ tịch nước đã thị sát Trung tâm Sửa chữa- Bảo dưỡng máy bay của Công ty.  Trung tâm đã hoàn tất phần xây dựng và khánh thành ngày 26 tháng 04 năm 2012. Đây là trung tâm sửa chữa- bảo dưỡng hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế của Việt Nam , có thể phục vụ các loại máy bay Airbus A320, A321 và Boeing B737-300 đến B737-900 và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ khác. Chủ tịch nước tự hào và vui mừng với công trình hiện đại và khuyến khích công ty nổ lực tối đa để phát triển lên tầm cao mới.

Chủ tịch nước chụp hình lưu niệm với Cán bộ, Công nhân viên công ty

Tư lệnh Quân chủng PK-KQ, Trung tướng Phương Minh Hòa & TGĐ VSA báo cáo nhanh Chủ tịch nước về tình hình hoạt động
Chủ tịch nước thị sát Trung tâm sửa chữa - Bảo dưỡng máy bay 


Chủ tịch nước và TGĐ Công ty VSA Phạm Trịnh Phương

Thanh Bình
 
Các tin đã đưa: