WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

Khánh thành Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay Vietstar tại Tân Sơn Nhất.

Ngày đăng: 31/03/2016 11:34 GMT+7
Số lần đọc tin: 9641
 

Ngày 26-4, Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines - VSA) là doanh nghiệp cổ phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không-Không quân, Bộ Quốc phòng đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và đi vào khai thác “Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay Vietstar tại sân bay Tân Sơn Nhất”. 

Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Lê Khả Phiêu - nguyên Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam; Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Kim Cách - Phó Chính ủy Quân chủng Phòng không-Không quân; Đồng chí Phạm Quý Tiêu - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Cục trưởng Cục Hàng không và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị ngành hàng không tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đánh giá cao sự nổ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên Vietstar Airlines trong việc xây dựng và vận hành Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Nguyên Tổng Bí thư cũng có ý kiến với các cơ quan, ban, ngành tư vấn và tạo điều kiện thuận lợi cho công ty VSA triển khai các hạng mục tiếp theo trong chuỗi cung ứng dịch vụ hàng không nhằm phát triển mạnh công nghệ hiện đại, phục vụ cho lợi ích kinh tế và quốc phòng. Nhân chuyến thăm, nguyên Tổng Bí thư đã tham gia trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trung tâm sửa chữa máy bay nhằm đánh dấu ngày trung tâm khánh thành đi vào khai thác. Đây là niềm khích lệ lớn lao cho tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty.

Cùng phát biểu tại lễ khánh thành, Ông Phạm Quý Tiêu – Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Cục trưởng Cục hàng không cho rằng sự ra đời của Trung tâm sửa chữa máy bay Vietstar tạo điều kiện thuận lợi cho các hãng hàng không. Trước đây, các hãng hàng không thường phải đưa máy bay ra nước ngoài sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ. Thực hiện trong nước, các hãng sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí di chuyển cũng như nhân lực và giá cả, đặc biệt là tiết kiệm thời gian đưa máy bay vào khai thác, một yếu tố quan trọng trong ngành hàng không.

Đại diện Bộ Quốc phòng, Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng đánh giá cao về việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực có chất lượng cao. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Tham mưu trưởng cũng chỉ đạo các đơn vị, đặc biệt là Quân chủng Phòng không – Không quân tạo điều kiện tối đa nhằm phát triển Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi Sao Việt phát triển hiện đại mang tầm khu vực và hiệu quả trong khai thác kinh doanh

Truyền hình đưa tin về sự kiện lễ khánh thành: 

Đài truyền hình Việt Nam - VTV1

  
Kênh truyền hình VTC9

j
Đài truyền hình Việt Nam - Chương trình truyền hình Quân đội

Đài Tiếng nói Việt Nam- VOV

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu chụp hình lưu niệm với lãnh đạo các cơ quan.

Nguyên Tổng Bí thư trồng cây lưu niệm với Cán bộ công ty....

...Thị sát Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay...

...và phát biểu động viên cán bộ, công nhân viên công ty

TGĐ Phạm Trịnh Phương tặng hoa nguyên Tổng Bí thư

Thứ trưởng Bộ GTVT, Cục trưởng Cục Hàng không Phạm Quý Tiêu 
 
Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn, Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ, Chủ tịch HĐQT Công ty  VSA

Chính thức cắt băng khánh thành Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay Vietstar

Toàn cảnh Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng máy bay Vietstar

Thanh Bình

 
Các tin đã đưa: