WELCOME TO
VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION

Công ty Hàng Không Lưỡng Dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) là Công ty hàng không có chức năng vận chuyển hành khách - hàng hóa, sửa chữa – bảo dưỡng máy bay, cung ứng xăng dầu hàng không và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành hàng không. Thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2010, Công ty đã tiến hành xây dựng dự án đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng điều kiện khắt khe về an toàn của ngành hàng không và đã nhận được giấy phép kinh doanh hàng không chung của Cục hàng không Việt Nam cấp.
Vietstar Airlines là doanh nghiệp Cổ Phần liên doanh, liên kết với Quân chủng Phòng không – Không quân, trong đó Công ty sửa chữa máy bay A41 là cổ đông của Công ty.


Khai thác hành khách thuê chuyến - Charter

../services 1

Cung ứng dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa bằng đường hàng không theo phương thức thuê chuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhanh chóng hoặc lượng hàng lớn.

Cung cấp dịch vụ mặt đất cho các loại máy bay

../services 1

Phục vụ mặt đất cho các loại máy bay của các Hãng hàng không đi và đến theo chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chuyến bay cất cánh an toàn và đúng giờ

Sửa chữa, bảo dưỡng máy bay

../services 1

Công ty cung ứng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy bay cho khách hàng là các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các loại máy bay được phục vụ chủ yếu là Airbus, Boeing, ATR-72, Bombardier và các loại máy bay cánh bằng loại nhỏ.

Đào tạo Phi công

../services 1

Cung ứng dịch vụ đào tạo, chuyển loại phi công từ cơ bản đến bay thương mại. Ngoài ra công ty còn cung ứng nguồn nhân lực phi công cho các hãng hàng không Thương mại đang khai thác.

(VnExpress) Khánh thành trung tâm sửa chữa máy bay tại TP HCM

Ngày đăng: 03/05/2012 02:08 GMT+7
Số lần đọc tin: 4081
 

Trung tâm sửa chữa - bảo dưỡng máy bay vừa khai trương ngay trong sân bay Tân Sơn Nhất có thể thực hiện bảo dưỡng định kỳ, sơn máy bay...

 Trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa máy bay (hangar) có diện tích trên 10.000 m2 bao gồm 2 nhà chứa máy bay với các phân xưởng hỗ trợ, trang thiết bị và khu vực văn phòng.

 "Ban đầu chúng tôi sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ hạng A (check A), đến năm 2013 tiến hành check C - sơn máy bay, năm 2014 phục vụ cho tất cả dòng máy bay Airbus A320, Boeing B737...", ông Đỗ Minh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hàng không Lưỡng dụng Ngôi sao Việt - Vietstar Airlines cho biết trong lễ khánh thành trung tâm tối 26/4.

 

Hai nhà chứa máy bay của trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa máy bay. Ảnh: Kiên Cường

 Sau hơn một năm xây dựng, trung tâm này còn có thể cung ứng khí tài cho các loại máy bay đang khai thác tại Việt Nam và các nước trong khu vực, kể cả máy bay trực thăng. Trung tâm cũng bắt đầu phục vụ cho nhu cầu dịch vụ kỹ thuật cho máy bay thân hẹp, đặc biệt ở thị trường Châu Á và các nước Đông Dương.

 Trong năm qua, Vietstar Airlines đã gửi đội ngũ kỹ sư, nhân viên đi tu nghiệp tại các nước: Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Malaysia... để phục vụ hoạt động hangar này.

 

Kiên Cường (VnExpress)

 
Các tin đã đưa: